Mua nguyên liệu làm bánh ở đâu giá tốt tại Hà Nội

Quý khách đang tìm nguyên liệu làm bánh cho cửa hàng sắp tới của mình? Và đang phân vân không biết nên mua nguyên liệu làm bánh ở đâu giá tốt tại Hà Nội. Hãy thử cân nhắc đến với Hưng Đại Phát, địa điểm chuyên cung cấp các nguyên liệu làm bánh chất lựng cho các cửa hàng bánh khắp khu vực Hà Nội.

Phân biệt các loại bột trong quy trình làm bánh

Bột mì đa dụng – nguyên liệu làm nên nhiều loại bánh:

Bột mì đa dụng là nguyên liệu làm bánh mì, nguyên liệu làm bánh bông lan, nguyên liệu làm bánh bao, nguyên liệu làm bánh chuối chiên và là nguyên liệu làm một số loại bánh khác…

Bột mì nở – nguyên liệu chính để làm bánh cần độ xốp:

Là loại bột làm bánh có tính chất nở mềm, xốp hơn. Thành phần của loại bột mì nở bao gồm bột mì, bột nở và muối. Loại bột này có thể làm nguyên liệu làm bánh bông lan, nguyên liệu làm bánh plan, là nguyên liệu làm bánh bông lan trứng muối, bánh mì…

Bột bánh ngọt (cake flour ) – nguyên liệu làm bánh ngọt:

Bột bánh ngọt là loại bột mì mịn – nguyên liệu chính để làm các loại bánh ngọt. Loại bột này có chứa thành phần là bột mì đa dụng và bột ngô. Nếu bạn đang tìm mua nguyên liệu làm bánh ở đâu giá tốt tại Hà Nội thì hãy đến với Hưng Đại Phát, nơi cung cấp đủ loại các nguyên liệu làm bánh nhất tại Hà Nội.

Bột mì đa dụng nguyên chất chưa tẩy trắng:

Loại bột mì đa dụng chưa tẩy trắng được đánh giá là loại nguyên liệu làm bánh đa năng nhất. Vì thế, trong tủ bếp của bạn nên để sẵn loại bột để có thể làm các loại bánh quy, pizza, bánh nướng muffin hay mì Ý…

Bột gạo – nguyên liệu làm bánh truyền thống của người Việt:

Bột gạo là loại bột được sử dụng làm nguyên liệu cho những loại bánh thân quen hơn. Bột gạo không có nhiều loại như bột mì, nó chỉ có hai loại chính đó là bột tẻ và bột nếp.

Một số nguyên liệu dùng để trang trí bánh

Ngoài các nguyên liệu làm bánh chính, các nguyên liệu dùng trang trí cũng góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc bánh.

Trái cây tươi: Dùng trang trí trực tiếp lên bánh sẽ giúp bánh đẹp mắt và hấp dẫn hơn rất nhiều. Các loại quả được dùng nhiều như dâu tây, cherry, việt quất…

Trái cây khô: được sử dụng nhiều vào việc trang trí các loại bánh, những loại quả khô được dùng để làm tăng thêm hương vị của bánh.

Các loại hạt: đây cùng là những nguyên liệu trang trí bánh góp phần làm chiếc bánh có tính thẩm mỹ cao và tăng thêm hương vị. Các loại hạt sử dụng nhiều để làm bánh như hạt chia, hạt hạnh nhân, hạt óc chó…

Hưng Đại Phát cung cấp nguyên liệu làm bánh giá tốt tại Hà Nội

Công ty Hưng Đại Phát tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm nguyên liệu làm bánh dùng để chế biến các món bánh. Với hơn 8 năm trong ngành thực phẩm tự nhiên và công nghiệp. Hưng Đại Phát tự tin mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Mua nguyên liệu làm bánh ở đâu giá tốt tại Hà Nội ? Hãy đến ngay với Hưng Đại Phát, chúng tôi luôn có khả năng đáp ứng theo mọi yêu cầu của bạn và doanh nghiệp, khách hàng khi mua nguyên liệu làm bánh

  • Nguyên iệu làm bánh của Hưng Đại Phát được tinh chế từ nguyên liệu tự nhiên 100%, nguồn gốc rõ ràng
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo bộ y tế
  • Đa dạng mẫu mã và sản phẩm để khách hàng lựa chọn
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại mang đến trọn vẹn chất lượng sản phẩm
  • Các sản phẩm của Hưng Đại Phát phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng
  • Các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mang bán ra thị trường
  • Luôn mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất tới khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hỗ trợ tư vấn 24/7 nhiệt tình chu đáo.

CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM DV HƯNG ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: Số 24 Ngõ 8/11 Lê Quang Đạo. Phú Đô. Nam Từ Liêm. TP Hà Nội
Hotline: 0916.644.818
Email: hungdaiphat8888@gmail.com
Website: http://hdpfoods.com.vn

Leave Comments

0967724759
  0967724759