Bột tạo màu và cách sử dụng trong làm bánh ở Hà Nội

Hưng Đại Phát giới thiệu đến quý khách loại bột tạo màu và cách sử dụng trong làm bánh ở Hà Nội đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Hiện nay nhu cầu ăn uống lành mạnh và thuần tự nhiên đang được quan tâm nhiều hơn.

Bột tạo màu thực phẩm là gì?

Bột tạo màu thực phẩm hay còn gọi là chất tạo màu là một nhóm những chất hoá học đã được điều chế. Được dùng làm tăng màu sắc của thực phẩm, giúp món ăn đó trở nên hấp dẫn, màu sắc bắt mắt hơn.

Bột tạo màu và cách sử dụng trong làm bánh ở Hà Nội
Bột tạo màu và cách sử dụng trong làm bánh ở Hà Nội

Phân loại bột tạo màu thực phẩm hiện nay

Bột tạo màu hiện nay được phân thành hai loại chính có thể sử dụng trong thực phẩm hằng ngày.

  • Bột tạo màu thực phẩm nhân tạo

Có 6 bột tạo màu nhân tạo được Cục Quản lý Thực phẩm. Và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho phép sử dụng trong thực phẩm bằng phương pháp sản xuất hóa học.

Đó là các màu: Màu đỏ số 3 (Erythrosine), màu đỏ số 40 (Allura Red), màu vàng số 5 (Tartrazine), màu vàng số 6 (Sunset Yellow), màu xanh số 1 (Brilliant Blue) và màu xanh số 2 (Indigo Blue).

  • Bột tạo màu thực phẩm tự nhiên

Ngày nay, nhu cầu ăn uống sạch, lành mạnh đang được quan tâm nhiều và xu hướng chuyển sang dùng các bột tạo màu thực phẩm tự nhiên đang càng ngày càng phổ biến trong ẩm thực Việt Nam.

Bột tạo màu thực phẩm tự nhiên được tinh chế từ thiên nhiên và không gây hại cho sức khỏe. Một số chất tạo màu thực phẩm tự nhiên như: Đường màu caramen, hạt điều màu, bột củ cải đường, bột hạt bông tách béo một phần, nước ép, ớt bột, nghệ tây, củ nghệ vàng…

Bột tạo màu và cách sử dụng trong làm bánh ở Hà Nội
Bột tạo màu và cách sử dụng trong làm bánh ở Hà Nội

Cách sử dụng bột tạo màu tự nhiên trong làm bánh

Bột tạo màu và cách sử dụng trong làm bánh ở Hà Nội. Thường là loại màu thực phẩm dạng bột chỉ cần cho vào lọ thủy tinh để bảo quản và tránh gió ẩm.

Còn đối với dạng nước sau khi cô đặc bạn có thể cho vào khay làm đá để đông lạnh, khi nào cần dùng thì lấy ra từng viên. Cách này giúp bạn bảo quản được khá lâu. Tuy nhiên màu sẽ lên đẹp hơn khi chúng ta sử dụng màu còn tươi mới.

Màu tự nhiên khi tự làm tại nhà sẽ không đạt được độ đậm như màu hóa học được pha sẵn, và đôi khi chúng cũng không đạt được gam màu như chúng ta mong muốn.

Khi sử dụng màu tự nhiên từ thực phẩm để làm bánh bạn nên cho lượng màu nhiều hơn để có được màu sắc như ý.

Có thể bánh sẽ có hương vị của loại thực phẩm dùng làm màu khi cho lượng quá nhiều.

Để màu được đẹp mắt và không làm ảnh hưởng hương vị bánh bạn nên chọn những loại rau củ tươi mới, ngon và có màu sắc đẹp, đủ độ đậm.

Ở đâu bán bột tạo màu tự nhiên chất lượng tại Hà Nội

Công ty Hưng Đại Phát tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm bột tạo màu tự nhiên dùng để chế biến các món ăn. Với hơn 8 năm trong ngành thực phẩm tự nhiên và công nghiệp. Hưng Đại Phát tự tin mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Tại Hưng Đại Phát, luôn có đội ngũ chuyên gia thực phẩm nghiên cứu miệt mài. Và phát triển các dòng sản phẩm bột tạo màu, bột gia vị, chiết xuất, hương liệu tự nhiên. Đáp ứng theo yêu cầu của doanh nghiệp, khách hàng khi chế biến thực phẩm. Phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng.

  • Bột tạo màu của Hưng Đại Phát được tinh chế từ nguyên liệu tự nhiên 100%
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo bộ y tế
  • Đa dạng mẫu mã và sản phẩm để khách hàng lựa chọn
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại mang đến trọn vẹn chất lượng sản phẩm
  • Các sản phẩm của Hưng Đại Phát phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng
  • Các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mang bán ra thị trường
  • Luôn mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất tới khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hỗ trợ tư vấn 24/7 nhiệt tình chu đáo.

CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM DV HƯNG ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: Số 24 Ngõ 8/11 Lê Quang Đạo. Phú Đô. Nam Từ Liêm. TP Hà Nội
Hotline: 0916.644.818
Email: hungdaiphat8888@gmail.com
Website: http://hdpfoods.com.vn

Leave Comments

0967724759
  0967724759