Cửa hàng

  • 40,000VND 35,000VND
    Bột khoai lang tím được làm từ những củ khoai lang tím tươi ngon, chất lượng cao, được chế biến bằng phương pháp gọt vỏ, sấy khô và các quy trình khác. Nó giữ lại tất cả các chất khô của khoai lang tím trừ vỏ: protein, chất béo, chất bột đường, vitamin, khoáng chất và chất xơ. Bột khoai lang tím 1 Kg với thành phần 100% tự nhiên, không chất phụ gia, bảo quản đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

    Ưu điểm của bột khoai lang tím Vua An Toàn

      - Bột có thành phần 100% củ khoai lang tím nguyên chất, không chất bảo quản, chất phụ gia. Sản phẩm sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. - Bột khoai lang tím chứ nhiều chất xơ, kali, tinh bột, axit amin, vitamin và nhiều nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe. - Chất bột mịn, mùi thơm nhé, khi chế biến thức ăn đồ uống không làm ảnh hưởng quá nhiều đến mùi vị sản phẩm. - Bôt khoai lang tím 1 Kg sử dụng để tạo màu tím, dùng làm phụ gia thay thế phẩm màu cho nhiều đồ ăn, thức uống: Xôi chè, bánh, kem, thạch, mứt, cháo,... - Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Bọc kín sản phẩm sau khi sử dụng, tốt hơn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Quy trình chế biến bột khoai lang tím Bột khoai lang tím được làm từ những củ khoai lang tím tươi ngon, chất lượng cao, được chế biến bằng phương pháp rửa sạch nguyên liệu khoai lang tím → gọt vỏ → thái sợi → bảo vệ màu sắc → sấy khô → nghiền (đo độ ẩm) → đóng gói. Yêu cầu thành phẩm: bột giữ lại tất cả các chất khô của khoai lang tím trừ vỏ : protein, chất béo, carbohydrate , vitamin, khoáng chất và chất xơ. Màu sắc, mùi thơm, mùi vị và mùi vị của bột khoai tím đã được hấp lại giống như trạng thái của khoai tím tươi hấp và nghiền. Nó có tác dụng hạ huyết áp, bổ máu, bổ khí, dưỡng phổi, đẹp da. Thông tin chi tiết  - Thành phần: Củ khoai lang tím nguyên chất - Xuất xứ: Việt Nam - Trọng lượng: 1Kg - Dùng để tạo màu tím, hoặc bổ sung dưỡng chất, chế biến các món xôi, chè, thạch,.. - Cách sử dụng: hòa bột với nước, lọc qua rây để chế biến các món ăn
  • 45,000VND 40,000VND
    • Lá cẩm tím có vị ngọt nhạt, tính mát là một loại cây cho màu tím, chuyên dùng để tạo màu cho các món ăn như xôi, bánh, chè... ...
    • Bột lá cẩm có vị ngọt nhạt, tính mát có tác dụng thanh phế nhiệt chỉ khái (giảm ho), chỉ huyết (cầm máu).
  • 30,000VND 27,000VND

    Công dụng của bột lá nếp trong chế biến ẩm thực

    Bột lá nếp ( bột lá dứa) thường được sử dụng để tạo màu xanh và mùi thơm đặc trưng của lá nếp tươi cho rất nhiều món ăn thêm phần thơm ngon và  hấp dẫn hơn thay vì những món ăn màu trắng truyền thống. Mùi thơm từ bột lá nếp hòa quyện với mùi thơm của các nguyên liệu chế biến món ăn khiến cho thực khách phải mê mẩn, ngay lập tức muốn thưởng thức ngay. Bột lá nếp (bột lá dứa) thường được sử dụng chế biến một số món như: xôi lá nếp, mứt dừa, thạch rau câu, các loại bánh ngọt... chắc chắn sẽ khiến thực khách đắm chìm trong hương thơm và mùi nếp cốm.

    Công dụng của bột lá nếp tốt cho sức khỏe của con người

    Bột lá nếp (bột lá dứa) ngoài công dụng trong chế biến ẩm thực thì bột lá nếp còn có công dụng rất tốt cho sức khỏe của con người. Các thành phần có trong lá nếp giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một số bệnh thường gặp như sau:  - Bột lá nếp có tác dụng điều trị bệnh phong, bệnh đậu mùa và vết thương. - Bột lá nếp giúp hạ sốt nhanh. - Tác dụng của bột lá dứa làm giảm co thắt dạ dày - Chức năng giống như thuốc nhuận tràng cho trẻ em. - Giúp giảm bớt cơn đau ngực - Công dụng làm giảm đau đầu và viêm khớp. - Điều trị đau tai. - Giải quyết một số vấn đề về da. - Giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe của phụ nữ mới sinh con và vẫn còn yếu. Ngoài ra, bột lá nếp do có mùi thơm dễ chịu nên nó còn được nhiều lái xe ôtô sử dụng để ở trong xe giúp đẩy những mùi khó chịu và tạo mùi thơm cho xe hoặc để trong nhà giúp cho nhà thông thoáng, thơm mát, khử mùi ẩm mốc trong phòng.
0967724759
  0967724759