• Cửa hàng

Cửa hàng

  • Củ Dền là một loại cây rau củ rất quen thuộc với người Việt Nam chúng ta, nó xuất hiện thường xuyên trong các bữa ăn hàng ngày. Hầu hết, chúng ta chỉ lấy lá để nấu canh hoặc luộc chứ ít ai biết rằng dền còn một bộ phận rất tốt, chứa rất nhiều […]
  • 45,000VND 38,000VND
    Bột gấc là sản phẩm làm từ trái gấc Việt Nam, là nguồn thực phẩm chứa nhiều các chất dinh dưỡng có lợi cho sự phát triển của trẻ nhỏ cũng như tăng cường sức khỏe con người: Acid béo oleic, stearic, palmitic và vitamin F; trong bột gấc chứa các thành phần đặc biệt quan trọng: Carotene, Beta –Carotene, lượng Beta-Carotene trong bột gấc gấp đôi cà rốt, cao hơn so với dầu cá: 1ml dầu cá chứa 1000(ul) vitaminA, trong khi đó 1ml dầu làm từ gấc chứa tới 50.000(ul)vitaminA; Lycopene: Có tác dụng tốt về mặt sinh học, có lợi cho sinh sản); Alpha – tocopherol(vitaminE), Các nguyên tố vi lượng khác: đồng , sắt, coban, kẽm (là những chất cần thiết cho mắt, gan, xương,…) và Selenium. Khi Selenium kết hợp với vitamin E sẽ làm tăng kháng thể của hệ miễn dịch tạo thành một loại gốc tự do bền vững, chống lại gốc tự do độc hại, nên có tác dụng tốt để ngăn ngừa các chứng bệnh và duy trì chức năng hoạt động tích cực của hệ miễn dịch.
  • Quả gấc được biết đến là nguồn cung cấp  beta-carotene, vitamin C, lycopene dồi dào. Là loại quả cực kì tốt cho sức khỏe con người như tốt cho tim mạch, tăng cường thị lực, ngừa ung thư…Để bổ sung quả gấc vào các món ăn hằng ngày, HƯNG ĐẠI PHÁT sẽ giúp bạn tổng hợp các món ăn ngon từ trái gấc nhé.

    1 Xôi gấc

    Món xôi gấc với sắc cam hấp dẫn, thường được nấu để dâng lên mâm cỗ cúng ông bà tổ tiên. Đĩa xôi gấc dẻo thơm được nấu từ các loại gạo nếp đặc sản, khi nấu được trộn pha với phần ruột gấc nên khi chín sẽ có mùi thơm nhẹ thoang thoảng của gấc. Món xôi gấc

    2 Bánh gấc

    Món bánh gấc sẽ mang lại cho chúng ta một hương vị mộc mạc. Thông thường bánh gấc với lớp bột dẻo dẻo, dai dai bên ngoài bao phủ bên trong là phần nhân đậu xanh bùi bùi. Đây sẽ là một món bánh tráng miệng được nhiều người yêu thích đó nha.

    3 Mứt gấc

    Mứt gấc tuy là một món đơn giản dễ làm nhưng khi ăn kèm phết với bánh mì sẽ rất ngon. Mứt ngọt dẻo thơm thơm, đây sẽ là một cách đổi vị cho bữa sáng của bạn thêm phong phú và dinh dưỡng đó. Mứt gấc

    4 Sinh tố gấc

    Một ly sinh tố gấc sẽ cung cấp cho bạn năng lượng cho buổi sáng làm việc và học tập thật hiệu quả đó. Khi pha chế bạn có thể thêm đường với đá để có thể thưởng thức hương vị của ly sinh tố gấc thêm trọn vẹn hơn. Sinh tố gấc

    5 Dầu gấc

    Dầu gấc chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khoẻ, trong làm đẹp cũng có rất nhiều tác dụng tuyệt vời. Cách làm dầu gấc khá đơn giản, bạn chỉ cần xào phần thịt của quả gấc với dầu ăn cho đến khi phần dầu gấc tiết ra hết và lược bỏ hết phần thịt gấc là xong và có được phần dầu gấc màu đỏ cam đẹp mắt, hương thơm, vị ngon.

    6 Mứt dừa gấc

     Mứt dừa gấc Mứt dừa gấc với sợi dừa có màu đỏ bắt mắt, phủ xung quanh là lớp đường ngọt lịm, đậm mùi dừa và gấc, vị béo béo ngọt ngọt, dai mềm vừa phải, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được độ giòn, rất bắt vị. Món mứt dừa gấc này sẽ thật tuyệt vời khi nhâm nhi cùng ly trà nóng hổi và cùng trò chuyện với bạn bè vào dịp rảnh rỗi.

    7 Bò hầm gấc

    Bò hầm gấc Món bò hầm gấc sẽ là một món ăn kèm với bún hoặc dùng để chấm bánh mì sẽ rất hấp dẫn đây! Khi thịt bò được hầm cùng với thịt gấc đỏ tươi, mùi thơm nhẹ nhẹ kết hợp với nước dùng ngọt thanh sẽ tạo nên một hương vị trên cả tuyệt vời.

    8 Súp gấc

    Súp gấc chay hấp dẫn ánh nhìn Món súp gấc với màu cam cam sóng sánh của súp mới nhìn thôi là đã thấy thèm rồi. Hương vị thanh mát của rau củ quả kết hợp cùng hải sản tươi ngọt sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đáng để thử đó nhé.

    9 Chè trôi nước gấc nhân sầu riêng

    Chè trôi nước là một món chè khá quen thuộc của người Việt Nam được rất nhiều người ưa thích. Đặc biệt, bạn có thể thử món chè trôi nước gấc dẻo mềm nhân sầu riêng cực kỳ hấp dẫn. Súp gấc chay hấp dẫn ánh nhìn Súp gấc chay hấp dẫn ánh nhìn Những viên chè sắc đỏ mềm dẻo, ngọt thanh hòa quyện với nhân sầu riêng thơm lừng và nước cốt dừa béo ngậy, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nha.

    10 Gà nấu gấc

    Món gà nấu gấc nghe có vẻ lạ nhưng bạn hãy thử một lần để cảm nhận được sự quen thuộc này nhé. Với cách nấu tương tự như lagu nhưng công thức này sẽ thêm phần thịt gấc để tăng thêm hương vị và màu sắc hấp dẫn của món ăn. Món này, chúng ta có thể ăn cùng cơm trắng hoặc bún sẽ rất ngon. Món gà nấu gấc
  • 40,000VND 35,000VND
    Những lợi ích đối với sức khỏe của hoa Đậu biếc:
    1. Cải thiện thị lực. ...
    2. An thần, giảm lo âu, ngừa trầm cảm. ...
    3. Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. ...
    4. Tác dụng làm đẹp. ...
    5. Ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư ...
    6. Tăng cường sức khỏe, bớt mệt mỏi, giảm căng thẳng. ...
    7. Tính kháng khuẩn. ...
    8. Tốt cho tim mạch.
  • 40,000VND 35,000VND
    Bột khoai lang tím được làm từ những củ khoai lang tím tươi ngon, chất lượng cao, được chế biến bằng phương pháp gọt vỏ, sấy khô và các quy trình khác. Nó giữ lại tất cả các chất khô của khoai lang tím trừ vỏ: protein, chất béo, chất bột đường, vitamin, khoáng chất và chất xơ. Bột khoai lang tím 1 Kg với thành phần 100% tự nhiên, không chất phụ gia, bảo quản đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

    Ưu điểm của bột khoai lang tím Vua An Toàn

      - Bột có thành phần 100% củ khoai lang tím nguyên chất, không chất bảo quản, chất phụ gia. Sản phẩm sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. - Bột khoai lang tím chứ nhiều chất xơ, kali, tinh bột, axit amin, vitamin và nhiều nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe. - Chất bột mịn, mùi thơm nhé, khi chế biến thức ăn đồ uống không làm ảnh hưởng quá nhiều đến mùi vị sản phẩm. - Bôt khoai lang tím 1 Kg sử dụng để tạo màu tím, dùng làm phụ gia thay thế phẩm màu cho nhiều đồ ăn, thức uống: Xôi chè, bánh, kem, thạch, mứt, cháo,... - Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Bọc kín sản phẩm sau khi sử dụng, tốt hơn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Quy trình chế biến bột khoai lang tím Bột khoai lang tím được làm từ những củ khoai lang tím tươi ngon, chất lượng cao, được chế biến bằng phương pháp rửa sạch nguyên liệu khoai lang tím → gọt vỏ → thái sợi → bảo vệ màu sắc → sấy khô → nghiền (đo độ ẩm) → đóng gói. Yêu cầu thành phẩm: bột giữ lại tất cả các chất khô của khoai lang tím trừ vỏ : protein, chất béo, carbohydrate , vitamin, khoáng chất và chất xơ. Màu sắc, mùi thơm, mùi vị và mùi vị của bột khoai tím đã được hấp lại giống như trạng thái của khoai tím tươi hấp và nghiền. Nó có tác dụng hạ huyết áp, bổ máu, bổ khí, dưỡng phổi, đẹp da. Thông tin chi tiết  - Thành phần: Củ khoai lang tím nguyên chất - Xuất xứ: Việt Nam - Trọng lượng: 1Kg - Dùng để tạo màu tím, hoặc bổ sung dưỡng chất, chế biến các món xôi, chè, thạch,.. - Cách sử dụng: hòa bột với nước, lọc qua rây để chế biến các món ăn
  • 45,000VND 40,000VND
    • Lá cẩm tím có vị ngọt nhạt, tính mát là một loại cây cho màu tím, chuyên dùng để tạo màu cho các món ăn như xôi, bánh, chè... ...
    • Bột lá cẩm có vị ngọt nhạt, tính mát có tác dụng thanh phế nhiệt chỉ khái (giảm ho), chỉ huyết (cầm máu).
0967724759
  0967724759